Tin Tức

Giải pháp Quản Trị Thông Tin

 

Ngày 17-06 tại văn phòng công ty DSG VIETNAM - nhà phân phối chính thức máy quét tài liệu Kodak -đã tiến hành giới thiệu, trình diễn tính năng các gói phần mềm tiện ích đính kèm cùng máy quét Kodak cho các Đại lý để nâng cao năng lực tư vấn về các dòng sản phẩm này, nhằm góp phần giúp Đại lý mang đến cho người dùng phương thức để số hóa văn bản dễ dàng hơn.

Thông qua các buổi trình bày này, DSG VIETNAM cam kết mang lại thị trường Việt Nam nhiều giải pháp toàn diện hơn liên quan đến quản trị thông tin, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí để đáp ứng, giải quyết nhu cầu của Khách hàng tốt hơn bằng cách sắp xếp và truy xuất thông tin một cách nhanh chóng nhất. Hiệu quả kinh doanh mang lại cao hơn nhờ đưa ra định hướng kinh doanh tốt hơn với các dự đoán, báo cáo luôn được cập nhật theo thời gian thực từ các giải pháp mà DSG VIETNAM mang lại.

 

Các giải pháp mà DSG VIETNAM cùng đối tác Infoconnect Malaysia mang đến cho mảng Khách hàng doanh nghiệp Việt Nam đặc biệt là khách hàng bảo hiểm cho các cuộc gặp lần này:

Capture (Kodak Capture Pro, Teleform): Các giải pháp sao chụp và bóc tách thông tin từ các biểu mẫu, tài liệu...
Record Management System (Docuflo RMS): Giải pháp quản trị dựa trên nền web để quản trị việc tạo ra, tổ chức, sử dụng, lưu trữ, chọn lọc, truy lục hoặc tiêu hủy các hồ sơ vật lý trong một khoảng thời gian nhất định (bản cứng tài liệu). Được thiết kế để xác định và theo dõi hồ sơ vật lý được lưu trữ tại một địa điểm được chỉ định.

 

 

Document Management System (DMS Docuflo): Hệ thống quản lý tài liệu điện tử, ứng dụng cho tất cả các loại nội dungbao gồm các tài liệu kinh doanh, hình ảnh, video, e-mail, báo cáo, ... Cốt lõi của Docuflo DMS là một kho lưu trữ trong đó nội dung được lưu trữ an toàn theo những quy định phù hợp được người dùng định nghĩa như số hóa tập tin tài liệu khi được nhập vào hệ thống, quản lí theo người dùng, quản lí theo thư việc tài liệu, quán lí theo cấp độ truy cập. Quản lý truy cập vào cácthông tin phi cấu trúc được lưu trữ trong kho bảo đảm. Docuflo DMS cung cấp một bộ các tính năng trong đó bao gồm quản lý tài liệu, phân loại thư viện tài liệu, tìm kiếm, phân loại nội dung, quét và chụp quản lý, quy trình, báo cáo quản lý và lưu trữ ...

 

Business Intelligent (SAP BusinessObejects): cho phép các tổ chức để hiểu rõ hơn, phân tích, và dự báo những gì đang xảy ra trong môi trường tổng thể và tổ chức, đồng thời kiểm soát những chỉ tiêu kinh doanh trọng yếu theo thời gian thực thông qua một bảng điều khiển duy nhất. SAP BusinessObjects biến đổi dữ liệu thành thông tin hữu ích và có ý nghĩa và phân phốicho những người cần nó, khi họ cần nó, bất cứ nơi nào họ cần - để hỗ trợ trong việc quyết định thông báo kịp thời và tốt hơn.Nó cho phép các tổ chức kết hợp dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau (tích hợp vào các hệ thống sẵn có của doanh nghiệp như ERP, CRM, DMS ... để đưa ra phân tích, báo cáo, dự đoán)

 

 

Liên hệ để được tư vấn và trình bày sản phẩm, vui lòng gọi: 
0938166438 - Mr Thụy (Sales Manager)

Nguồn: DSG VIETNAM