Tin Tức

Số Hóa Tài Liệu Hiệu Quả Cùng Phần Mềm SOHO SCAN

Trong thời kỳ công nghệ kỹ thuật số lên ngôi, số hóa tài liệu trở nên phổ biến ở nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Đặc biệt đối với các cơ quan hành chính nhà nước, khối lượng văn bản hành chính ngày càng nhiều cùng nhu cầu tăng chất lượng dịch vụ công gây sức ép phải dùng công nghệ để giải quyết lượng tài liệu hiệu quả. Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty DSG đã nghiên cứu và phát triển phần mềm SOHO SCAN văn bản hành chính, đi kèm với máy scan, hỗ trợ tách bộ tài liệu bằng barcode với giao diện tiếng Việt, giúp cho việc số hóa tài liệu trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Sử Dụng Máy Scan Panasonic KV-SL1056, Bạn Được Lợi Những Gì?

Trong thời kỳ kỹ thuật số lên ngôi, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đều có xu hướng chuyển đổi từ tài liệu giấy sang tài liệu dạng số. Đối với các tổ chức hoạt động trong các lĩnh vực như ngân hàng, bảo hiểm, trường học, nhà hàng- khách sạn,…, việc có một chiếc máy scan chuyên dụng phục vụ việc số hóa tài liệu tại quầy tiếp nhận khách hàng là rất cần thiết. Từ đó, Panasonic KV-SL1056 là loại máy scan ra đời với sứ mệnh phục vụ cho các quầy giao dịch này.

Công Cụ Thực Hiện Cơ Chế “Một Cửa” Trong Hành Chính

Nhằm giảm thiểu chi phí cho quy trình hành chính Nhà nước; tránh tình trạng quan liêu, cửa quyền, tham nhũng; giúp đem lại sự hiệu quả trong công việc, đổi mới phương thức hoạt động sang cơ chế “một cửa” là rất cần thiết. Từ đó, số hóa tài liệu trở thành nhu cầu tất yếu của các cơ quan hành chính Nhà nước.

Panasonic Bổ Nhiệm Nhà Phân Phối Mới Tại Miền Trung

Nhằm thâm nhập thị trường Số hóa tài liệu đầy tiềm năng từ đây đến năm 2019, tháng 9/2017, Panasonic đã chính thức bổ nhiệm Đại lý Phân phối Máy Quét mới tại Miền Trung - Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sao Nam Sông Hàn, đánh dấu sự mở rộng quy mô mạnh mẽ của máy quét Panasonic tại Việt Nam .

Chọn Máy Scan Panasonic Phù Hợp Với Mục Đích Sử Dụng

Trong thời kỳ số hóa hiện nay, máy scan chuyên dụng là thiết bị không thể thiếu trong mỗi văn phòng. Mỗi loại máy scan được thiết kế và chế tạo thường tương ứng với mục đích sử dụng nhất định. Vậy lựa chọn máy scan như thế nào cho phù hợp để phục vụ hiệu quả tối đa cho công việc trong doanh nghiệp tổ chức của bạn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Hướng Tới Văn Phòng Không Giấy Tờ - Tác Dụng Không Ngờ

Với xu thế ngày càng hiện đại, nhằm đảm bảo tối ưu hóa hiệu quả và giảm thiểu chi phí trong công tác văn thư lưu trữ, giúp đơn giản hóa các thủ tục hành chính, xây dựng các văn phòng điện tử không giấy tờ đang là một mô hình được rất nhiều doanh nghiệp hướng đến và đang hiện thực hóa. Để làm được điều này, số hóa tài liệu với thiết bị máy scan chuyên dụng và các phầm mềm số hóa là một quyết định sáng suốt mang tính chiến lược.

Máy Quét Panasonic Dành Cho Lĩnh Vực Địa Chính, Xây Dựng

Panasonic KV-S5076H/KV-S5046H hiện nay là loại máy quét tài liệu đang được rất nhiều người dùng lựa chọn bởi nó tỏ ra khá hiệu quả trong việc giúp người dùng tiết kiệm thời gian và giảm thiểu sai sót trong quá trình quét tài liệu. Dòng máy scan này đặc biệt phù hợp cho việc quét các bản vẽ, hồ sơ địa chính. Các đặc tính và chức năng của Panasonic KV-5076H giúp sản phẩm này trở thành một tổng thể hoàn hảo mà ít sản phẩm máy scan tài liệu khổ A3 nào của đối thủ cạnh tranh được.

Cùng Sennheiser Trải Nghiệm Sự Tự Do Và Hiệu Quả Với Phong Cách Làm Việc Di Động

Không chỉ thuyết phục người dùng bằng chất lượng âm thanh đỉnh cao, thiết kế tinh tế khác biệt, mà hơn thế nữa Sennheiser còn mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời từ sự tự do đúng nghĩa trong công việc mà vẫn tối ưu hóa hiệu quả.