Tin Tức

TĂNG HIỆU SUẤT LÀM VIỆC CỦA BẠN VỚI MÁY QUÉT DÒNG ALARIS S2000

Đơn giản và hợp lý hóa quy trình làm việc với máy quét văn phòng dành cho doanh nghiệp nhãn hiệu Kodak và Alaris. Những máy quét dành cho nhóm làm việc của chúng tôi có thể cơ động, họat động yên tĩnh và được thiết kế thông minh nhằm đơn giản hóa việc tích hợp.

“KHÓA ĐÀO TẠO VỀ GIẢI PHÁP SỐ HÓA TÀI LIỆU DÒNG MÁY QUÉT ALARIS”

Với các ưu điểm vượt trội đáng quan tâm như: Công nghệ nạp giấy chủ động Công nghệ đèn nền kép Tối ưu hoá các hình ảnh có trong tài liệu. Tự động trích xuất hình ảnh Kiểm soát giấy đầu ra. Xử lý nền thông minh. Quét tài liệu với miếng bảo vệ. Xử lý viền thông minh. Lấy đầy lỗ bấm.

KHÓA ĐÀO TẠO VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CHO TƯ VẤN VIÊN  VỀ GIẢI PHÁP SỐ HÓA TÀI LIỆU DÒNG MÁY QUÉT ALARIS

Trong buổi đào tạo, đội ngũ bán hàng, kỹ thuật viên cũng như tư vấn viên không chỉ có thêm các kiến thức về sản phẩm mà còn được trực tiếp trải nghiệm những tính năng ưu việt của dòng máy mới này.

MÁY QUÉT PANASONIC THỔI LÀN GIÓ MỚI TẠI ICT VĨNH LONG

Ngày 28, 29 tháng 8 vừa qua, Công Ty TNHH Giải Pháp Số Toàn Cầu (DSG) vinh dự là nhà tài trợ Đồng cho Hội thảo Hợp tác phát triển Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam lần thứ XXII năm 2018 – tại tỉnh Vĩnh Long.

BẢO MẬT THÔNG TIN TRONG SỐ HÓA TÀI LIỆU

Trong thời đại nền cách mạng công nghiệp đang phát triển trên toàn bộ nền kinh tế - xã hội, thì việc đảm bảo tiếp cận và đưa nó phổ biến vào đời sống là điều vô cùng thiết yếu. Một trong những công cuộc mạnh mẽ nhất trong cách mạng 4.0 đó là số hóa tài liệu.

PANASONIC CHÍNH THỨC RA MẮT WEBSITE SẢN PHẨM MỚI

Công ty TNHH GIẢI PHÁP SỐ TOÀN CẦU xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng và các Đối tác trong thời gian vừa qua. Chúng tôi trân trọng thông báo về việc ra mắt website của nhãn hàng máy quét PANASONIC .

KODAK ALARIS VIỆT NAM RA MẮT WEBSITE  MỚI

Công ty TNHH GIẢI PHÁP SỐ TOÀN CẦU xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng và các Đối tác trong thời gian vừa qua. Chúng tôi trân trọng thông báo về việc ra mắt website của nhãn hàng máy quét KODAK ALARIS.

THÔNG BÁO THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM BẢO HÀNH

Công ty TNHH GIẢI PHÁP SỐ TOÀN CẦU trân trọng thông báo về việc thay đổi Địa chỉ Trung tâm Bảo hành như sau: TRUNG TÂM DỊCH VỤ VÀ BẢO HÀNH DSG Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà GIC, 207B Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, Tp. HCM - Điện thoại: 028-6657.0934 / Hotline: 1900.96.96.11