Tin Tức

Cùng Sennheiser Trải Nghiệm Sự Tự Do Và Hiệu Quả Với Phong Cách Làm Việc Di Động

Không chỉ thuyết phục người dùng bằng chất lượng âm thanh đỉnh cao, thiết kế tinh tế khác biệt, mà hơn thế nữa Sennheiser còn mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời từ sự tự do đúng nghĩa trong công việc mà vẫn tối ưu hóa hiệu quả.

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ  QUỐC KHÁNH 02/09

Công ty TNHH Giải Pháp Số Toàn Cầu (DSG VIET NAM Co.,Ltd) xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Đại lý và Khách hàng trong suốt thời gian qua. Công ty TNHH Giải Pháp Số Toàn Cầu xin trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ quốc khánh 02/09

Công Việc Chẳng Bao Giờ Bị Gián Đoạn Khi Có Sennheiser MB660

Với xu thế hiện đại, các văn phòng thiết kế mở đang ngày càng lên ngôi. Điều này tạo nên rất nhiều giá trị tích cực trong công việc, nhưng cũng tồn tại một trở ngại ở những thời điểm nhất định cho những công việc yêu cầu sự tập trung cao độ. Đây chính là động lực thúc đẩy sự ra đời và phát triển của những loại tai nghe chất lượng cao như Sennheiser MB 660.

5 Điều Khỏi Cần Nghĩ Khi Sử Dụng Máy Scan Thông Minh Đa Chức Năng

Với bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra 5 điều bạn khỏi cần lo lắng khi sử dụng máy scan đa chức năng: - Không cần quá lo lắng việc bảo quản mặt kính - Tha hồ sử dụng máy scan cả ngày với đống tài liệu “khổng lồ” mà không lo ngại việc scan vượt quá công suất -Không phải lưu tâm đến việc phải khởi động máy phức tạp, đúng trình tự - Không cần bỏ phần lớn thời gian để sắp xếp tài liệu trước khi quét - Tài liệu được số hóa hiệu quả nhờ có những phần mềm số hóa được cung cấp cùng các loại máy scan hiện đại đa năng

Panasonic KV-S1026C - Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo

“Tôi không có quá nhiều ngân sách dành cho việc mua máy quét” Về vấn đề này, người dùng lại hoàn toàn hài lòng bởi KV-S1026C có mức giá rất cạnh tranh trên thị trường. Có thể nói, Panasonic đang “bán lợi ích và mua lại sự hài lòng của khách hàng”.

Khả năng “vi diệu” của chuyên gia quét khổ A4 Panasonic KV-SL1066

Panasonic KV-SL1066 là dòng máy scan đến từ Nhật Bản xuất hiện và phổ biến tại thị trường Việt Nam một vài năm trở lại đây, được biết đến ban đầu như một chuyên gia quét tài liệu khổ A4, nhưng nhờ sự “ hơn người” và “ khác người” của mình, Panasonic KV-SL1066 đang dần khẳng định vị trí hàng đầu trong các dòng máy scan hiện hành.

Panasonic KV-S1026C - Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo

. Để giảm thiểu thời gian cho công tác văn thư, các tổ chức, doanh nghiệp cần phải có một “trợ thủ thông minh” có thể làm việc với công suất cao dưới điều kiện khắc nghiệt, chính xác và lưu trữ tốt, giải quyết được hết các vấn đề khó nhằn phát sinh trong quá trình quét tài liệu, hỗ trợ cho việc nâng cao năng suất làm việc, tiết kiệm thời gian. “Trợ thủ thông minh” có thể đáp ứng mọi yêu cầu đó mang tên Panasonic KV-S1026C.

Chuyến Ghé Thăm Đầy Ý Nghĩa Của Đại Diện Sennheiser Tới DSG

Sau buổi gặp mặt và làm việc tại văn phòng của DSG, các thành viên trong buổi họp còn có buổi gặp gỡ với các đối tác quan trọng như DKSH và HD SAISON , với mục tiêu giới thiệu những dòng sản phẩm mới của Sennheiser tới các khách hàng tiềm năng.