Tin Tức

SENNHEISER CC&O - Trình Làng Việt Nam

Hiện nay Sennheiser đã đem kinh nghiệm và sản phẩm đến để tạo một ấn tượng tốt đẹp cho thị trường Contact-Center & Office tại Việt Nam. Nhằm tạo ra một làn sóng mới trong trào lưu nâng cao chất lượng cuộc sống của các nhân viên tổng đài và những người có nhu cầu liên lạc, hội thoại, trao đổi thông tin thường xuyên trong các doanh nghiệp.

Giá Sập Sàn - Giảm Hơn 20% Khi Mua Loa Thoại Sennheiser SP 20!

Cơ hội duy nhất trong năm để sở hữu Loa Thoại Sennheiser SP 20 với giá cực sốc! Chỉ từ 01.06.2017 đến hết ngày 15.06.2017!!!

Khóa Đào Tạo “Cơ Hội Kinh Doanh cùng DSG” 19/05/2017

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thêm về các giải pháp mới: Soho Scan và Mc – Test của đối tác trong Hôi nghị khách hàng của Kodak ngày 14.4.2017, DSG đã có buổi chia sẻ, giới thiệu thông tin chi tiết của 02 giải pháp trên cũng như trao đổi về Cách Thức Tư Vấn Giải Pháp, hướng Dẫn Sử Dụng thư viện tài liệu/Marketing của DSG dành cho đại lý.

Khóa Huấn Luyện: "Giải Pháp Mới Mc-Test - Soho Scan Văn Bản Hành Chính" Và "Demo Cách Tư Vấn Bán Hàng"

Công ty TNHH Giải pháp số Toàn Cầu DSG trân trọng thông báo đến Hệ thống đại lý về Workshop dành riêng cho nhân viên Tư vấn Giải pháp - Bán hàng cùng Giải Pháp Mc - Test / Soho Scan Văn Bản hành Chính

Khóa Đào Tạo Bảo Hành - Bảo Trì máy Scan Kodak 12/05/2017

Ngày 12.05.2017 vừa qua, DSG đã có buổi đào tạo dành cho các Kỹ Thuật Viên của các đối tác và hệ thống đại lý về “Bảo Hành – Bảo Trì máy Scan”, dưới sự hướng dẫn của Trưởng phòng Kỹ Thuật DSG - anh Nguyễn Thanh Luận

Câu Chuyện Cho và Nhận

Một hôm, một sinh viên trẻ có dịp đi dạo với giáo sư của mình. Vị giáo sư này vẫn thường được các sinh viên gọi thân mật bằng tên "người bạn của sinh viên" vì sự thân thiện và tốt bụng của ông đối với học sinh.Trên đường đi, hai người bắt gặp một đôi giày cũ nằm giữa đường. Họ cho rằng đó là đôi giày của một nông dân nghèo làm việc ở một cánh đồng gần bên, có lẽ ông ta đang chuẩn bị kết thúc ngày làm việc của mình.

Khóa Huấn Luyện:  "Bảo Trì - Bảo Hành Máy Scan Kodak"

Công ty TNHH Giải pháp số Toàn Cầu DSG trân trọng thông báo đến Hệ thống đại lý về Workshop dành riêng cho nhân viên Tư vấn Giải pháp - Bán hàng, cũng như nhân viên bộ phận Kỹ thuật - Bảo hành - Bảo trì của đại lý tại DSG

Kodak Alaris cùng DSG tổ chức Buổi họp mặt đối tác thân mật tại Tp. HCM

Vào ngày 14.04.2017, DSG đã có buổi gặp thân mật với gần 50 đối tác Kodak Alaris tại trung tâm hội nghị Metropole, cùng sự góp mặt của đại diện hãng Kodak Alaris – ông Frededrick Chuah – Giám đốc Kinh doanh Giải pháp, Quản trị Thông tin khu vực châu Á Thái Bình Dương.